Thôi bay mụn trứng cá chỉ sau 50 ngày uống thuốc Nam của Đông y Ích Thọ Đường

22/06/2020

Bị mụn trứng cá mọc dày khắp mặt làm cô gái trẻ luôn cảm thấy thiếu tự tin, dù đã điều trị bằng nhiều cách mà bệnh không đỡ. Khi đến với Phòng khám Đông y Ích Thọ Đường, cô bé đã hết sạch mụn sau 50 ngày điều trị bằng thuốc Nam của phòng khám.

Mụn trứng cá ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, giảm tự tin khi giao tiếp… Đặc biệt, với những mụn trứng cá bọc, viêm còn gây ra tình trạng đau nhức, sẩn ngứa, để lại sẹo thâm, để lại sẹo lõm, làm lão hoá da mặt…

Theo Y học cổ truyền, mụn trứng cá do một số tạng phủ mất cân bằng âm dương, nhiệt thịnh, huyết nhiệt, cũng có rất nhiều trường hợp ở nữ giới liên quan đến rối loạn chu kỳ (rối loạn nội tiết tố).

Với phương châm điều trị nguyên nhân, điều trị gốc bệnh, phương pháp điều trị mụn trứng cá của Phòng khám Đông y Ích Thọ Đường giúp lập lại cân bằng âm dương trong tạng phủ, với những vị thuốc nam thân thiện, an toàn , bổ huyết hoạt huyết điều hoà chu kỳ, thanh nhiệt, thảiđộc, thanh nhiệt tiêu viêm, giúp âm dương trong tạng phủ cân bằng , nhờ đó mà người bệnh khỏi mụn  trứngcá dứt điểm, không tái phát, cơ thể khoẻ mạnh, da căng bóng hết thâm.

Thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân tìm đến phòng khám điều trị mụn trứng cá và đạt được hiệu quả tích cực. Trong đó có trường hợp của một cô gái trẻ bị mụn trứng cá mọc dày khắp mặt làm cô bé luôn cảm thấy thiếu tự tin, dù đã điều trị bằng nhiều cách mà bệnh không đỡ.

Khi đến với Phòng khám Đông y Ích Thọ Đường, cô bé đã hết sạch mụn sau 50 ngày điều trị bằng thuốc Nam của phòng khám. Hiện da mặt cô bé nhẵn nhụi, hết thâm, da căng bóng rạng ngời.

Để biết thêm thông tin về phương pháp điều trị mụn trứng cá hiệu quả của Phòng khám Đông y Ích Thọ Đường vui long liên hệ tư vấn : 0983562190.

Hoặc tới Phòng khám Đông y Ích Thọ Đường tại địa chỉ số 18, ngõ 183/22 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Hà Nội.