• Trang chủ
  • /
  • Bệnh thông thường
  • /
  • Tập thể thao sai tư thế, người đàn ông bị đau lưng hông được điều trị thành công tại Đông y Ích Thọ Đường

Tập thể thao sai tư thế, người đàn ông bị đau lưng hông được điều trị thành công tại Đông y Ích Thọ Đường

12/12/2019

Trong lúc chơi thể thao, quá trình tập cuộn tròn người bị mất đà làm phần lưng hông của người đàn ông bị đập xuống sàn, gây đau đớn, khó vân động, khó cúi người…

Đó là trường hợp của bệnh nhân P.N.K. (41 tuổi, ở Hà Nội) đến khám và điều trị tại Phòng khám Đông y Ích Thọ Đường trong tình trạng đau lưng hông cấp vì tập luyện thể thao sai tư thế.

Theo lời bệnh nhân K. kể lại, trong quá trình tập cuộn tròn người nhưng bị mất đà làm lưng hông đập xuống sàn, dẫn đến tình trạng đau lưng hông cấp, khó vận động, khó cúi người phía trước.

Cứ nghĩ đau do sang chấn va đập nhẹ bệnh sẽ tự khỏi sau 7 ngày tình trạng đau đớn ở lưng hông mãi không giảm, thậm chí vùng thắt lưng còn có dấu hiệu đau nặng hơn.

Lúc này bệnh nhân được người bạn đã từng điều trị bệnh thành công tại Phòng khám Đông y Ích Thọ Đường giới thiệu đến phòng khám thăm khám và điều trị.

Sau khi hỏi bệnh sử, thăm khám, thầy thuốc của Phòng khám Ích Thọ Đường đã kết hợp các phương pháp điều trị bằng Đông y để điều trị cho bệnh nhân như:

– Xoa bóp giúp giãn cơ

– Bấm huyệt giải phóng điểm co cơ

– Tác động cột sống

– Châm cứu ,

– Ôn điện châm

– Chiếu đèn hồng ngoại

Và thật kỳ diệu, chỉ sau 3 ngày điều trị bằng các phương pháp của Đông y, bệnh nhân nhận thấy tình trạng đau đớn của mình đã thuyên giảm 90%.

Qua trường hợp của bệnh nhân K., lương y Nguyễn Thanh Thúy – Phụ trách Phòng khám Ích Thọ Đường cũng đưa ra khuyến cáo đối với người dân rằng, tập luyện thể dục thể thao là vấn đề rất quan trọng, nhưng trong quá trình tập cần phải thận trọng, tránh tập quá đà, tránh tập sai tư thế để dẫn đến những nguy hại cho sức khỏe như trường hợp của bệnh nhân kể trên.

Và khi chẳng may gặp phải chấn thương trong lúc tập luyện, người bệnh nên nhanh chóng tìm đến các cơ sở uy tín như Phòng khám  Đông y ÍCH THỌ ĐƯỜNG (địa chỉ số 18,ngõ 183/22 Hoàng Văn Thái , Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội) để thăm khám sớm và điều trị đúng cách.

Với trường hợp của bệnh nhân K. kể trên, sau khi điều trịcó hiệu quả, bệnh nhân rất vui mừng vì kết quả điều trị bằng y học cổ truyền giúp khỏi bệnh nhanh, khoẻ người. Bệnh nhân P.N.K. đã chia sẻ niềm vui chữa khỏi bệnh với những người có tình trạng đau cấp như mình để biết địa chỉ điều trị hiệu quả và uy tín.