Khỏi hoàn toàn đau lưng sau 5 ngày điều trị tại Đông y Ích Thọ Đường

26/10/2020

Bị đau lưng cấp sau tập nâng tạ khiến nam thanh niên bị đau lưng ở mọi tư thế, đau nhiều khi cúi gập người, khi đi lại, thậm chí nằm trở mình cũng đau đớn khó chịu… Nhưng thật bất ngờ, chỉ sau 5 ngày điều trị tại Phòng khám Đông y Ích Thọ Đường, bệnh đau lưng của nam thanh niên đã khỏi hoàn toàn.

Bệnh nhân V. được thầy thuốc của Phòng khám Đông y Ích Thọ Đường thăm khám và điều trị

Đó là trường hợp của bệnh nhân N.Q.V. (24 tuổi). Theo lời kể của bệnh nhân, cậu bị đau lưng cấp sau tập nâng tạ, đau lưng ở mọi tư thế, đi lại cũng đau, cúi trước rất đau, ngay cả khi nằm trở mình gây đau đớn và khó trở mình.

Tình trạng đau lưng làm ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng lao động của bệnh nhân. Bệnh nhân không thể cúi gập sâu, gắng hết sức mà tay vẫn còn cách mặt đất khoảng 50cm, mọi cử động đều rất khó khăn.

Dù đã đi nhiều cơ sở y tế để thăm khám và điều trị nhưng tình trạng đau lưng cấp của bệnh nhân V. vẫn không thay đổi. Tình cờ biết đến Phòng khám Đông y Ích Thọ Đường nên bệnh nhân V. đến thăm khám với tâm lý cầu may, hy vọng hợp thầy hợp thuốc thì bệnh tình của mình sẽ thuyên giảm.

Khi đến Phòng khám Đông y Ích Thọ Đường, bệnh nhân đã được thầy thuốc của phòng khám thăm khám và điều trị bằng các phương pháp của Y học cổ truyền gồm:

+ Bắt mạch, kê đơn sắc thuốc uống

+ Bấm huyệt

+ Tác động cột sống

+ Điện châm

+ Cứu ngải

Sau 5 ngày điều trị bằng Y học cổ truyền tại Ích Thọ Đường, kết quả điều trị thật bất ngờ, bệnh nhân V. đã khỏi hoàn toàn tình trạng đau lưng.

Hiện bệnh nhân có thể cúi gập sâu, ngửa, cử động được bình thường, nằm trở mình cũng dễ dàng.

Vui mừng vì đã khỏi bệnh đau lưng chỉ sau 5 ngày điều trị, bệnh nhân V. hồ hơi chia sẻ tình trạng sức khỏe của mình với những người cùng cảnh ngộ để biết địa chỉ uy tín đến thăm khám và điều trị bệnh.

Liên hệ tư vấn khám chữa bệnh qua Hotline 0983562190

Hoặc tới trực tiếp Phòng khám Đông y Ích Thọ Đường tại địa chỉ: ngõ 183, ngách 22 , nhà 18, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.