Bí quyết giúp mẹ bầu an thai khỏi lo động thai

31/03/2021

Trong thời kỳ mang thai, mẹ bầu rất dễ gặp phải triệu chứng động thai, nguy cơ sảy thai khi ra máu âm đạo. Làm cách nào để khắc phục tình trạng này?

Trong giai đoạn thai kỳ, bất cứ vấn đề nào cũng có thể gây nguy hiểm và khiến mẹ bầu lo lắng, nhất là trường hợp ra máu âm đạo. Một số bà bầu không đau bụng nhưng ra máu cũng cần phải cảnh giác vì đó có thể là dấu hiệu dọa sảy.

1. Mang thai ra máu nhưng không đau bụng

Có đến 20-30% thai phụ đang trong những tuần đầu tiên của thai kỳ nhận thấy có hiện tượng ra máu với lượng nhiều hoặc ít.
Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn tới hiện tượng chảy máu khi mang thai và phần lớn là không làm mẹ bầu đau bụng:
  • Trứng đã làm tổ trong buồng tử cung: Việc mang thai ra máu nhưng không đau bụng có thể xuất hiện ngay từ tháng đầu tiên bạn có thai. Tuy nhiên chị em không nên quá lo lắng, vì đa số đây chỉ là biểu hiện của máu báo cho biết trứng đã làm tổ trong buồng tử cung thành công. Quá trình này có thể khiến một số mẹ bầu ra chút máu nâu hoặc phớt đỏ lẫn dịch nhầy. Hiện tượng này sẽ hoàn toàn biến mất sau 1-2 ngày.
  • Trường hợp sau 1-2 ngày vẫn tiếp tục ra máu, lượng máu vùng âm đạo ra nhiều theo tiểu tiện cần chú ý đến nguy cơ động thai doạ sảy thai.
  • Thay đổi nội tiết: Cơ thể của phụ nữ mang thai sẽ có sự xáo trộn các hormone nội tiết. Đôi khi những phản ứng hóa học bất thường có thể gây ra hiện tượng chảy máu âm đạo nhưng sau một thời gian ngắn, cơ thể thích nghi được với sự có mặt của các hormone mới thì hiện tượng này cũng nhanh chóng biến mất.
  • Viêm nhiễm vùng kín: Trong thời gian mang thai, khá nhiều mẹ bầu bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục, chỉ là khác nhau ở mức độ nặng hay nhẹ. Nguyên nhân là do sự thay đổi của tuyến nội tiết gây mất cân bằng độ pH ở âm đạo tạo điều kiện cho các loại nấm, vi khuẩn phát triển dẫn tới viêm nhiễm. Vì vậy khi có dấu hiệu ra máu, mẹ bầu nên hỏi ý kiến chuyên gia, bác sĩ để được kiểm tra cụ thể.

2. Bí quyết giúp mẹ bầu an thai

Theo Y học cổ truyền, thai phụ có ra máu âm đạo, động thai dọa sảy thai có nhiều nguyên nhân như: thai ác trở, thai nhiệt ….
Phương pháp điều trị bằng bài thuốc nam đặc biệt chỉ có tại Phòng khám Đông y Ích Thọ Đường đã giúp nhiều phụ nữ an thai, cầm máu.
Bài thuốc được điều chế từ những vị thuốc quý hiếm, được chúng tôi thu hái từ thiên nhiên, bào chế theo quy trình đặc biệt, giúp giữ gìn được thành phần hoạt chất của các vị thuốc, đem đến sự an toàn cho sức khỏe.
Những vị thuốc thường được sử dụng trong những trường hợp động thai, dọa sảy thai gồm:
Cao A giao được bào chế đúng quy trình
Trữ ma căn
Hắc ngải…
Trong trường hợp mẹ bầu đã điều trị thuốc tây theo đơn bác sĩ mà vẫn không cầm máu, chúng tôi sẽ giúp bạn an thai, cầm máu, hết viêm bộ phận sinh dục…
Liên hệ ngay với Phòng khám Đông y Ích Thọ Đường qua số điện thoại 0983562190 hoặc đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ: Số 18, Ngõ 183, Ngách 22, Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám và điều trị hiệu quả.