Bị đau xương khớp suốt 20 năm, người đàn ông được chữa khỏi sau 15 ngày tại Ích Thọ Đường

21/10/2020

Sau 15 ngày điều trị bệnh đau xương khớp tại phòng khám Đông y Ích Thọ Đường, người đàn ông ở Hà Nội đã khỏi được căn bệnh đau xương khớp đeo bám dai dẳng suốt 20 năm.

Bệnh đau nhức xương khớp thường tăng nặng hơn vào mùa đông lạnh

Bệnh nhân là ông T.M.C. (ở Thanh Xuân, Hà Nội), bị đau nhức xương khớp nhiều năm nay.

Tình trạng bệnh ngày càng tăng nặng khiến bệnh nhân bị đau bắp chân, cứng, đi lại khó khăn, không chịu được.

Bệnh nhân đã từng đi chữa nhiều nơi như Bệnh viện 198 của Bộ Công an, Bệnh viện Châm cứu Trung ương… Điều trị dài ngày mà bệnh chỉ bớt chứ không khỏi.

Không chỉ tới bệnh viện, bệnh nhân cũng đã từng đến nhiều phòng khám, cơ sở y tế tư nhân để thăm khám và điều trị nhưng bệnh không thuyên giảm, chân vẫn đau nhức, khó chịu, gây bực bội và mất ngủ.

Tình cờ đi qua phòng khám Đông y Ích Thọ Đường nên bệnh nhân khám thử với tâm lý cầu may, biết đâu gặp thầy gặp thuốc bệnh sẽ đỡ.

Theo liệu trình thầy thuốc đưa ra, bệnh nhân sẽ tiến hành điều trị bằng Đông y khoảng 10 ngày.

Xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu kết hợp dùng thuốc Nam mấy ngày đầu bệnh nhân không thấy giảm.

Châm cứu được khoảng 10 ngày thì bệnh nhân thấy tình trạng đau nhức có cải thiện, nhưng vẫn còn thấy khó chịu nên ông C. quyết định điều trị thêm 5 ngày nữa, tổng cộng 15 ngày.

Sau 15 ngày điều trị ông C. thấy các triệu chứng đau nhức, khó chịu đã hết hẳn.

“Phương pháp điều trị tại Ích Thọ Đường cũng khác với các nơi mà tôi đã từng đến thăm khám.

Một lần điều trị phải làm đủ 6 – 7 thủ thuật, từ xoa bóp bấm huyệt, điện châm, chiếu đèn… được làm rất cẩn thận và đẩy đủ.

Tôi đã từng đi chữa nhiều nơi nhưng thấy tại Ích Thọ Đường điều trị rất khác biệt. Thầy thuốc áp dụng nhiều biện pháp trong cùng một liệu trình điều trị. Nhờ vậy là bệnh tình của tôi thuyên giảm nhanh chóng và khỏi bệnh không tái phát.

Thời gian điều trị mỗi buổi khoảng 1 – 1,5 giờ đồng hồ, điều trị buổi nào về là tôi thấy rất dễ chịu.

Đến bây giờ tôi đã điều trị bệnh được hơn 3 năm mà bệnh tình chưa tái phát lại, cũng không cảm thấy đau nhức khó chịu như trước” – bệnh nhân C. chia sẻ.